Hotline: +84 78 2222 658
Lý do bạn nên chọn khăn quà tặng cao cấp của Xưởng Khăn Xuất Khẩu

Lý do bạn nên chọn khăn quà tặng cao cấp của Xưởng Khăn Xuất Khẩu

Trong những năm gần đây các xưởng sản xuất khăn quà tặng nổi lên như một cơn bão trên thị trường các mặt hàng tiêu dùng và quà tặng quảng cáo. Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng sản phẩm khăn bông làm quà tặng quảng cáo, tri ân cho khách hàng của mình mỗi các sự kiện. Trong số rất nhiều xưởng sản xuất khăn bông trên thị trường hiện nay, Vậy lý do gì bạn nên lựa chọn sản phẩm khăn bông của Công Ty chúng tôi ?

1. XƯỞNG KHĂN XUẤT KHẨU CÓ 2 NHÀ MÁY SẢN XUẤT KHĂN TẠI THÁI BÌNH – CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Với xưởng sản xuất trực tiếp, chúng tôi chủ động về thời gian, chất liệu cũng như chất lượng sản phẩm. Vì vậy, quý khách có nhiều lựa chọn hơn và không phải mất nhiều thời gian đợi chờ. Sản phẩm đảm bảo chất lượng như hàng mẫu đã duyệt.

Nhà máy 1
Nhày máy 2
2. TIẾN ĐỘ NHANH – GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Dây truyền sản xuất khép kín, chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt khăn quà tặng tại Xưởng Khăn Xuất Khẩu, chúng tôi luôn bảo đảm về thời gian sản xuất và giao hàng đúng hẹn. Hơn nữa, Xưởng chúng tôi có 100+ mẫu khăn quà tặng, vì vậy bạn không phải đợi lâu để có thể xem được sản phẩm của mình.

3. GIÁ GỐC TẬN XƯỞNG – LUÔN TỐT NHẤT

Quý khách hoàn toàn yên tâm về giá cả, vì chúng tôi là xưởng sản xuất trực tiếp, không phát sinh chi phí ngoài. Với những đơn đặt hàng số lượng lớn chúng tôi luôn có những ưu đãi, chiết khấu cao cho quý khách. Giao hàng miễn phí tận nơi tại 1 địa điểm ở HCM hoặc HN; hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

4. NHIỀU THƯƠNG HIỆU LỚN TIN TƯỞNG

Với sự tự tin và cam kết về sản phẩm, Xưởng Khăn Xuất Khẩu tự hào là nhà cung cấp được nhiều thương hiệu lớn lựa chọn như: Khách sạn Marriot, Vietcombank, Ford, Bac A Bank, Bảo hiểm Dầu khí PVI, Grab, Vietnamairlines, Dainkin, Frudential, Viettel, Orion, EVN,…

áo choàng tắm marriot
áo choàng tắm marriot
khăn quà tặng
khăn quà tặng
5.XƯỞNG KHĂN XUẤT KHẨU CÓ 10 NĂM KINH NGHIỆM LÀM VIỆC VỚI THỊ TRƯỜNG NHẬT BẢN

Quy trình làm việc và kiểm soát chất lượng khăn của Xưởng khăn xuất khẩu rất nghiệm ngặt, QA mỗi nhân viên nhặt từng chiếc khăn và được lựa chọn trên tiêu chí khăn xuất nhật

✳Với những tiêu chí trên, Xưởng khăn xuất khẩu với những bộ khăn quà tặng đẹp mắt, độc đáo sẽ mang đến cho doanh nghiệp sự lựa chọn đa dạng và khác biệt.

✳Tuyệt vời hơn, với kỹ thuật in,thêu hiện đại, bạn có thể thêu logo hay tạo nên những điểm nhấn tinh tế theo phong cách riêng của mình.

✳ Xưởng khăn xuất khẩu giúp bạn tạo dựng niềm tin và có thêm nhiều khách hàng thân thiết

🔔🔔🔔Cùng tìm hiểu và trải nghiệm thêm sản phẩm khăn bông xuất khẩu tại: http://xuongkhanxuatkhau.com/
—————————————
Xưởng khăn xuất khẩu : Giá tốt, chất lượng tốt, sản phẩm thân thiện môi trường
Phone : 078 2222 658
Email : Truongdx0211@gmail.com
Webisite : Xuongkhanxuatkhau.com
Văn Phòng Đại Diện: Số 9, ngõ 120, Đường Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: KCN làng Mẹo, Thái Phương, Hưng Hà, Thái Bình

 

 

Comments

comments