Hotline: +84 78 2222 658

Xưởng khăn xuất khẩu là công ty sản xuất khăn bông xuất khẩu. Công ty chúng tôi có 2 nhà máy đang sản xuất khăn xuất khẩu tại Thái Bình với tổng diện tích 8,000 m2.Bằng việc tập trung nghiên cứu sản xuất khăn oshibori trong những năm qua nhằm đáp ứng được nhu cầu của thị trường, chúng tôi đã tạo ra nhiều sản phẩm mẫu mã đa dạng và chất lượng đảm bảo. Mặt hàng này đã được chúng tôi xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản trong 9 năm qua. Ngoài ra công ty chúng tôi đang xuất khẩu khăn oshibori, khăn thể thao 34cmx86cm, khăn microfiber, khăn nhà bếp, khăn quà tặng

100% Cotton và luôn luôn như vậy

Các công đoạn được tách biệt độc lập, mỗi sản phẩm khăn sau khi xuất xưởng đến tay người tiêu dùng được truy xuất nguồn gốc rõ ràng và lưu trữ đầy đủ chứng từ, hồ sơ về quy trình. Do đó, sản phẩm không chỉ đạt độ an toàn, mang tính sinh thái cao mà còn giúp người tiêu dùng an tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Quy trình sản xuất

Mua nguyên liệu từ nhà máy sợi bông tại Việt Nam. Cung cấp chất xơ cho các kết hợp dệt. (chúng tôi có nhiều sự kết hợp khác nhau để chế biến các sản phẩm dệt may, phụ thuộc vào các sản phẩm có sử dụng các loại kết hợp của dệt may và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng). Tiếp nhận và kiểm tra khăn thô. Chuyên khăn thô cho sang nhà máy tẩy . Nhận khăn từ nhà máy tẩy cho may Kiểm tra và hoàn thành sản phẩm trước khi đóng gói Sản phẩm được kiểm tra bằng máy kiểm soát kim loại . Sản phẩm sau khi đóng gói gửi để lưu trữ để cung cấp.

Quy trình kiểm soát chất lượng

Với đội ngũ nhân viên lâu năm lành nghề và luôn tận tâm với công việc, chúng tôi quan tâm đến từng chi tiết nhỏ trong mọi khâu sản xuất. Vì thế, tất cả sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng tuyệt hảo khi đến tay của khách hàng.

Nguồn nguyên liệu chọn lọc kỹ lưỡng. Khi nhận được chất xơ từ nhà máy của chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng của chất xơ để đảm bảo chất xơ là tốt nhất. Kết hợp dệt gửi khăn liệu để kiểm tra, QS của chúng tôi sẽ kiểm tra cẩn thận từng người một chiếc khăn, nếu sản phẩm không phù hợp với tiêu chuẩn mà khách hàng yêu cầu sản phẩm sẽ bị từ chối. Chúng tôi luôn coi chất lượng sản phẩm là yêu cầu quan trọng nhất (chất lượng tốt nhất có nghĩa là nhiều oders và tiền bạc nhanh chóng). Với chiếc khăn trắng, chúng tôi sẽ kiểm tra dư lượng thuốc tẩy trắng và trên khăn có màu tím cung. Đối với sản phẩm màu kiểm tra dư lượng thuốc tẩy trên khăn với phép thử màu tím sẽ mờ dần trong nước nóng, các sản phẩm thuốc nhuộm được bảo đảm không phai trong nước nóng. Sau khi hoàn thành các sản phẩm sẽ kéo sản phẩm kiểm tra từ cắt tỉa bông dư thừa hoặc phát hiện chất lượng sản phẩm có thể không đạt được để phân loại. Tất cả các sản phẩm của giai đoạn này là để đảm bảo sạch sẽ và gọn gàng. Các sản phẩm sẽ được đóng gói trong việc kiểm tra cuối cùng về trọng lượng của khăn để đảm bảo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm cuối cùng là đóng gói và lưu trữ trong kho sạch.

Công nghệ hiện đại

Để có được một chiếc khăn cao cấp, đạt độ chuẩn xác đến từng milimet chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Với công nghệ này, khăn dệt ra có độ bóng đẹp, tính kháng khuẩn cao và hồi phục nếp gấp tốt gấp nhiều lần so với khăn bình thường. Công nghệ nhuộm Hoàn Nguyên giúp khăn có độ bền màu cao, giúp khăn bền màu trong suốt quá trình sử dụng và giặt ủi. Màu nhuộm hoàn toàn thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe.

Chăm chút thủ công tỷ mỷ

Chúng tôi luôn cố gắng làm sao tất cả sản phẩm đến tay khách hàng đều phải thật hoàn hảo nhất, sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ và qua nhiều khâu kiểm tra chất lượng.  Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm vào chất lượng hoàn mỹ của từng chiếc khăn .

Đối tác của chúng tôi

Chúng tôi tự tự hào cung cấp những chiếc khăn bông chất lượng cao, đẵng cấp, những khách hàng kĩ tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, …